Các khóa học

KHÓA HỌC NẤU CHÈ BỐN MÙA ĐỂ MỞ QUÁN KINH DOANH

LỚP HỌC NẤU CHÈ – KHÓA HỌC NẤU CHÈ BỐN MÙA
ĐỊA CHỈ DẠY NẤU CHÈ NGON
Nấu chè không hè khó nhưng để nấu được những món chè thơm ngon, nổi bật được hương vị riêng của từng loại thì lại không hề dễ. Cũng chính vì vậy mà dù có thể tìm công thức nấu chè trên các tạp chí hay chỉ cần seart google là ra nhưng các bà nội trợ vẫn đổ xô đi học chè tại các trung tâm là vì lẽ đó. Đặc biệt, nếu bạn muốn mở quán chè thì không chỉ cần nấu ngon mà trang trí đẹp mắt, tạo ra những nét riêng biết so với các quán chè khác là điều cần thiết phải có. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội đã liên tục khai giảng khóa chè với các khung giờ khác nhau để học viên dễ dàng lựa chọn lớp học phù hợp với mình hơn mà không lo ảnh hưởng tới công việc.
Nếu bạn có nhu cầu mở quán kinh doanh chè, học nâng cao tay nghề hay tự tay vào bếp làm những món chè mà cả gia đình yêu thích vừa ngon, vừa bổ lại hợp vệ sinh .
Khóa học“nấu chè bốn mùa”tại Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội đáp ứng cho bạn các nhu cầu đó.
Khi tham gia khóa học “nấu chè bốn mùa” tại Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội, học viên sẽ được chia sẻ kỹ thuật, cách lựa chọn nguyên liệu và bí quyết nấu nhiều món chè truyền thống của Việt Nam và các nước trên thế giới như chè Huế, chè thập cẩm, chè cốm, chè khúc bạch, Xuka caramel, chè Thái, Chè Singapore hoa quả rong biển, Chè Cendol.
1. Đối tượng tham gia khóa học:
– Mọi đối tượng học viên có nhu cầu học nấu chè để kinh doanh, nâng cao tay nghề hoặc đơn giản học để tự mình vào bếp nấu những cốc chè thơm ngon, bổ dưỡng cho người thân, bạn bè…
2. Thời gian đào tạo:
Thời lượng chương trình: 6 buổi
Học phí: 3.000.000 VNĐ/khóa học ( bao gồm Nguyên vật liệu, phụ liệu thực hành)
Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
Ca học: Sáng 8h-11h, Chiều 14h- 17h, Tối 18h-21h
3. Nội dung học: (Lưu ý: Các món chè có thể thay đổi theo nhu cầu học của học viên)
Buổi 1: Giới thiệu các loại chè 3 miền.
– Chè bưởi, Chè hạt sen long nhãn, Chè sương sa hạt lựu, Chè khúc bạch
Buổi 2: Chè Xuka Caramel, Chè singapore rong biển lạnh, Chè khoai dẻo
Buổi 3: Chè Thái ( Thái đậu đỏ, Thái hoa quả, Thái sầu riêng, Thái chuối, Thái cendol), Chè bobo chacha, chè đậu đỏ sữa dừa
Buổi 4: Chè pudding trân châu ( hoặc Chè pudding đậu nành sốt dâu tây hoặc pudding bơ)
– Chè kem trân châu sữa dừa
– Chè trân châu nếp cẩm ( hoặc Sữa chua nếp cẩm)
– Chè dừa non (Đổ Kem dừa)
Buổi 5: Kem xôi, Sữa chua mít, Chè ba màu, Nước cốt dừa
Buổi 6: Chè bơ thạch hoa quả, Chè thập cẩm, Chè ngô ( hoặc chè ngọc thạch)
Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)
4. Thủ tục nhập học:
– Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
– 01 CMT photo
– 03 ảnh 4×6

6. Quyền lợi của học viên
Kết thúc khóa học, học viên được:
– Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Nấu chè bốn mùa”
– Tư vấn mở cửa hàng miễn phí
– Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
– Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
7. Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
*Tại Đà Nẵng: Số 4 – Tiểu La – Hòa Cường Bắc – Hải Châu
*Tại Hà Nội: Số 66 – Ngõ 61 – Phố Phạm Tuấn Tài – Cầu Giấy
Hotline: 0978 868 653 ( Cô Lành)
Website: http://caodangvanlangdn.edu.vn/
(Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)
Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *