Các khóa học

Khóa học sơ câp nấu ăn | Kỹ thuật chế biến món ăn

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
KHÓA HỌC SƠ CẤP NẤU ĂN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN TẠI ĐÀ NẴNG, HÀ NỘI, HỒ CHÍ MINH

 

Khóa học sơ câp nấu ăn | Kỹ thuật chế biến món ăn

Khóa học sơ câp nấu ăn | Kỹ thuật chế biến món ăn

Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội tổ chức khóa học sơ cấp nấu ăn kỹ thuật chế biến món ăn uy tín, chất lượng nhất với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn. Giảng viên là các chuyên gia đầu bếp đang làm việc tại các nhà hàng cao cấp tại HN, HCM. Bạn hoàn toàn có thể tự tin làm việc khi hoàn thành khóa học của chúng tôi

Là chương trình đào tạo dành cho các bạn mới bắt đầu bước vào nghề bếp, là tiền đề quan trọng để các bạn có thể trở thành đầu bếp giỏi sau này. Những kỹ năng cần thiết về cắt thái, trang trí, sơ chế và bảo quản nguyên liệu cũng như kỹ năng xốc chảo, sử dụng than, lửa… hay cách chế biến các món ăn cơ bản và phổ biến nhất được triển khai cho học viên trong khóa học Nấu ăn cơ bản này:

1. Mục tiêu khóa học sơ câp nấu ăn | kỹ thuật chế biến món ăn.

– Giúp Học viên có thể chọn lựa các loại thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động.
– Giúp học viên nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biến món ăn, có thế trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo theo nhiều phong cách khác nhau.
– Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực, hoặc tự mở các cơ sở kinh doanh của mình.

2. Đối tượng khóa học sơ câp nấu ăn | kỹ thuật chế biến món ăn.

– Học viên Tốt nghiệp THCS trở lên hoặc văn bằng tương đương.

3. Nội dung khóa học sơ câp nấu ăn | kỹ thuật chế biến món ăn.

A: Tổng quan về chế biến món ăn
Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm
B: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn
C: Thực hành chế biến món ăn
Chương 1: Thực hành chế biến món ăn Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật…)
Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Âu
Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay

4. Thời gian đào tạo – học phí khóa học sơ câp nấu ăn | kỹ thuật chế biến món ăn.

– Thời lượng chương trình: 3 tháng – 3 buổi/ tuần
– 6.500.000 đồng/ khóa (bao gồm cả nguyên vật liệu thực hành) giảm 500k trước ngày khai giảng. Thông tin chi tiết lịch học xem tại đây

5. Thủ tục nhập học. 

– Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của Trường- Bản sao bằng TN THCS, THPT hoặc văn bằng tương đương- Bản sao giấy khai sinh có công chứng
– Ba ảnh 3×4 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)
– Giấy khám sức khỏe

6. Văn bằng chứng chỉ.

Được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề do Trường CĐ Nghề Văn Lang Hà Nội cấp, có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.au khi kết thúc khóa học, sinh viên có thể đảm đương được các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện … Hoặc Nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, nhân viên chế biến chính tại các cơ sở, giám sát viên, trưởng/phó giám đốc bộ phận nhà hàng, điều hành khu vực chế biến tại nhà hàng hoặc khách sạn.

Mọi cá nhân, tổ chức có nhu cầu vui lòng liên hệ 0978 868 653 (Cô Lành) để được tư vấn và đăng ký khóa học trực tiếp tại TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG
Chi nhánh Đà Nẵng:
– Số 622  Điện Biên Phủ – Thanh Khê Tây – Thanh Khê.
Chi nhánh Hà Nội:
– Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 195 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh hoặc số 08 Nguyễn Ngọc Lộc – Phường 14 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0978 868 653 ( Cô Lành)
Email: lanhht.dn@giaoducvietnam.edu.vn
Zalo: 0978868653, Fage facebook: Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội – Chi Nhánh Đà Nẵng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *